GiỚI THIỆU

Chúng tôi là công ty in kỹ thuật số VIỆT AD

Chúng tôi luôn luôn tin rằng bất kì một doanh nghiệp nào – kể cả một doanh nghiệp nhỏ – có thể thay đổi nền kinh tế Việt Nam.

Từ lâu, chúng tôi đã luôn có một niềm đam mê và khao khát cháy bỏng trong lĩnh vực in kỹ thuật số, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng in kỹ thuật số là một trong những lĩnh vực đầy thách thức, thú vị, cũng như có những phần thưởng xứng đáng.

Chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về in ấn, quảng cáo bằng cách sử dụng công nghệ, kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng sự chuyên nghiệp giúp những người khách hàng của chúng tôi có được sản phẩm in ấn chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Một trong những điều chúng tôi tin tưởng đó là khách hàng luôn trung thành và tiếp nhận là những điều quan trọng, những điều khiến công ty VIỆT AD phát triển và hưng thịnh. Vì vậy, chúng tôi học hỏi và lắng nghe từ bạn. Chúng tôi yêu quý và trên hết, biết ơn bạn.

VIỆT AD trân trọng mời hợp tác với Quý Khách Hàng!

Chúng tôi làm gì

Khởi đầu từ năm 2012 đến nay với lĩnh in kỹ thuật số, chúng tôi đã trải qua những thay đổi và thích ứng mạnh mẻ với sự hội nhập công nghệ in hiện đại và dần trở thành công ty cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu TpHCM. Qua quá trình phát triển bền vững của công ty chúng tôi nhận thấy rằng một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp là điều cốt lõi để có được lòng tin của khách hàng, ngoài ra sản phẩm in đẹp sắc nét kèm theo đó là mức giá VIỆT AD đáp ứng cho khách hàng luôn ở mức thấp nhất.

Lĩnh vực hiện tại VIỆT AD đang cung cấp:

  • In SIMILI trên mọi chất liệu
  • In PP
  • In bạt hiflex
  • In decal
  • Cung cấp standee
  • Sản xuất tranh dán tường
  • Sản xuất tranh Gạch/Kính
  • Thi công trần xuyên sáng

VIỆT AD hiện là xưởng sản xuất tranh trang trí & là xưởng IN UV có quy mô lớn hàng đầu tại TpHCM, phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn của khách hàng trên toàn quốc.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mang trong mình sứ mệnh: “Nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm & công nghệ đột phá”, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện về chiến lược, sự thực thi để thực hiện sứ mệnh mình một cách tốt nhất. Từ đây, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang sản phẩm gia trị cao nhất được đến tay người tiêu dùng.

Trao đi…

VIỆT AD không chỉ tập trung vào tiêu chí cung cấp & phục vụ để mang đến “sản phẩm giá trị cao nhất” cho khách hàng, mà một trong những điểm đặc biệt khác là chúng tôi còn muốn nhiều anh em, bạn bè cùng thành công trong lĩnh vực của mình, mà chúng tôi luôn chia sẻ những điều thành công của mình thông qua những cuộc gặp gỡ, trò chuyên, thông qua những thông tin trên website, facebook hoặc cụ thể hơn ở kênh youtube. Qua đó nếu bạn đang cần một định hướng phát triển hoặc học hỏi về lĩnh vực in kỹ thuật số thì hãy… Liên hệ ngay với chúng tôi.

Hình ảnh hoạt động

Nếu bạn chỉ vừa biết đến VIỆT AD, bạn hãy xem những hình ảnh hoạt động dưới đây của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in kỹ thuật số, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra nếu bạn đã hoặc đang có định hướng đi theo ngành in ấn thì hãy theo dõi chúng tôi. VIỆT AD thường xuyên cập nhật mỗi tuần 1 bài viết mới, với tổng 100+ bài viết được chia thành nhiều chủ đề cụ thể để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *